Yếu tố làm nên Thương hiệu của những cơ sở sản xuất rượu truyền thống

kagvietnam

Tiểu thương mới
Tham gia
17 Tháng chín 2016
Bài viết
67
Điểm tương tác
0
1. Đảm bảo quyền lợi của hộ sản xuất, cơ sở sản xuất rượu

Lợi ích của các cơ sở sản xuất – kinh doanh rượu thủ công khi có đủ các loại giấy phép hợp pháp lý:

- Được bán rượu do cơ sở sản xuất cho các doanh nghiệp có Giấy phép phân phối rượu, bán buôn rượu, bán lẻ rượu, bán rượu tiêu dùng tại chỗ và doanh nghiệp mua rượu để xuất khẩu.

- Được trực tiếp bán lẻ rượu, bán rượu tiêu dùng tại chỗ đối với rượu do mình sản xuất

- Các hộ sản xuất rượu có được Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP để sản xuất rượu, có Giấy phép sản xuất rượu thủ công

- Dễ dàng phát triển thương hiệu rượu của cơ sở mình, đây cũng là cách hiệu quả nhất để củng cố niềm tin nơi khách hàng.

giay-phep-san-xuat-ruou-09450778-ec22-4016-9c51-b6c59580cd5b.png


2. Phù hợp theo yêu cầu thực tiễn, nhu cầu tất yếu của thị trường
Vấn nạn rượu pha cồn, rượu giả, rượu kém chất lượng như hiện nay, việc xác lập thương hiệu rượu trên thị trường là một trong những yếu tố cần thiết giúp tiếp cận gần hơn với khách hàng. Cơ sở sản xuất rượu khi phân phối rượu tới những nhà hàng, quán nhậu, đại lý quanh vùng cũng sẽ dễ dàng được người tiêu dùng chấp nhận hơn bởi nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn rõ ràng trên sản phẩm của mình.

3. Giữ sức khỏe của người sản xuất, giảm bớt chi phí nguyên liệu đầu vào
Phương pháp nấu rượu bằng nồi nấu thủy thượng hoặc sử dụng than củi có ưu điểm là chi phí rẻ, tuy nhiên đổi lại là sức khỏe không được đảm bảo, gây các bệnh về đường hô hấp, ung thư phổi, thậm chí là tử vong. Bên cạnh đó, nồi nấu rượu thủy thượng hoặc nồi nấu rượu truyền thống đều tiêu hao một lượng nguyên liệu khá lớn trong quá trình nấu rượu đồng thời thất thoát do bay hơi rượu.

noi-nau-ruou-thu-cong-97df3a2f-32b8-415a-a621-846229213d07.jpg


Nồi nấu rượu bằng điện không mất công trát bùn đất ở miệng nồi, với 3 lớp truyền nhiệt gián tiếp, gạo không bị khê, cháy. Cùng với đó, tủ nấu cơm công nghiệp – thiết bị không thể thiếu trong công đoạn sản xuất rượu, chỉ với vài thao tác hẹn giờ, cài nhiệt độ là bạn đã có được những mẻ cơm rượu thơm ngon.

4. Ưu điểm của Hệ thống nấu rượu hiện đại
- Chất liệu 304 cao cấp, hợp vệ sinh với 3 đáy chống cháy, truyền nhiệt ổn định

- Thiết kế phù hợp với điều kiện sử dụng của người Việt, các đầu nối được khóa kín với gioăng cao su.

- Dễ dàng điền khiển bởi Tủ điện tự động, thời gian và nhiệt độ được cài đặt theo yêu cầu của người sử dụng.

- Tăng 10% lượng rượu đầu ra so với Hệ thống nấu rượu thủ công.

untitled-1.jpg


Với hệ thống nấu rượu cơ bản gồm Tủ nấu cơmNồi nấu rượuMáy lọc rượu của KAG Việt Nam, hy vọng bạn sẽ lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ sở sản xuất rượu. Dưới đây là một số bài viết về các khách hàng đã đổi mới hệ thống sản xuất rượu và đạt nhiều thành công.

- Thương hiệu Rượu Đế nhà quê vang danh Châu Thành với rượu đỗ đen tốt cho sức khỏe

- Từ những nồi nấu rượu thủ công phát triển thành cơ sở Sản xuất rượu hiện đại ở Đak Lak

- Thời điểm thích hợp để đổi mới phương pháp sản xuất



Liên hệ Công ty KAG Việt Nam
Số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan,Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline 0904685252
webside: www. maythucphamkag. com
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên