TOÀN QUỐC Thành phần có trong chao môn Mikiri

Sản Phẩm Mikiri

Tiểu thương tích cực
Tham gia
24 Tháng sáu 2020
Bài viết
146
Điểm tương tác
0
Thành phần của chao môn Mikiri chủ yếu từ đậu nành giã nhỏ và củ khoai môn để lên men trong thời gian dài. Để làm ra những hũ chao ngon đòi hỏi kinh nghiệm làm sao để hòa trộn các nguyên liệu vừa đủ. Chao môn được đánh giá là ngon khi miếng chao phải nổi lên trên mặt nước và không bị nát hay chìm xuống đáy hũ. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được chao có mùi thơm và béo ngậy không thể lẫn vào đâu được.
chao-mon-mikiri-2-dcca8f99-8406-4f23-abf9-dba629571e62.jpg
Nguyên liệu làm ra cũng phải được chọn lọc kĩ càng, để tạo ra hũ chao môn ngon đòi hỏi nguyên liệu phải chọn thật chuẩn. Đậu hủ phải là những miếng chắc và dày đặc biệt không được chọn đậu sấy khô để làm chao vì như vậy chao sẽ không được ngon. Hơn nữa muối làm chao phải sạch không được lẫn tạp chất hoặc ướt. Đặc biệt để chao lên men đúng cách thì rượu cũng cần chọn lựa, phải là rượu có nồng độ thấp trong khoảng 20-25 độ là được, nếu cao hơn thì sẽ cản trở sự lên men của chao. Vì vậy để làm ra những hũ chao môn Mikiri đòi hỏi người làm phải thật cẩn thận và tỉ mỉ.
1G8x92q.jpg
Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm chao ngon của Mikiri. Hiện tại chao Mikiri có bán tại các cửa hàng, siêu thị và các trang TMĐT uy tín. Liên hệ ngay để được hỗ trợ và mua hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên