Món ngon từ cồi điếu như hấp, luộc, nướng, xào, nấu cháo

dongholux

Tiểu thương tích cực
Tham gia
28 Tháng tư 2018
Bài viết
117
Điểm tương tác
0
Cồi hào điếu được lấy ra khỏi ống còi điếu sần sùi, bám vào các thành san hô, nên hay còn gọi vui là thịt san hô.

Thịt hào điếu với độ giòn và ngọt trong từng sớ thịt sẽ làm hài lòng đến khách hàng. Món ngon từ cồi điếu như hấp, luộc, nướng, xào, nấu cháo…Tuy nhiên, ăn sống với mù tạt và nhúng nước lèo được xem là hai món ngon nhất từ cồi điếu.


1557397646729-png.74167



1557397655799-png.74168


=====================
Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
Xem thêm: Hào Điếu
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên