Máy thái thịt đông lạnh ES300

thietbiHaBac

Tiểu thương mới
Tham gia
3 Tháng tám 2020
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Máy thái thịt lát mỏng ES-300 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.

Thiết thực với nhiều nhu cầu thái thịt:
  • Cắt thịt đông lạnh: khô bò, BBQ, lẩu, nướng…
  • Cắt thịt chín: Thịt heo luộc, nạm bò, nem (ché)…
  • Cắt lát thịt nguội: các loại giò chả và thịt nguội tiệm bánh mì, lạp xưởng…
Máy cắt thịt bán tự động, dễ sử dụng, chỉ cần đẩy bàn đỡ thịt cho miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn, thịt sẽ được thái lát ra ngay phía sau lưỡi dao.

1 – Mức công suất phù hợp
Với nhu cầu vừa và nhỏ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì… thì máy cắt thịt ES 250 là sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ tối đa công việc thái thịt vất vả hằng ngày.

Càng bám thịt chắc chắn có thể giữ để cắt được miếng thịt từ 1-2 kg

Năng suất máy phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà bạn đẩy giá đỡ thịt. Động cơ công suất 320W thái khỏe, năng suất khuyến cáo tối đa khoảng 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền.

2 – Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt
Nhờ điều chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1 – 10 mm bằng núm vặn bên hông máy, máy thái thịt ES 250 rất thích hợp với các quán lẩu băng chuyền, quán nướng, tiệm bánh mì có nhu cầu thái lát đa dạng.

3 – Độ bền cao
Máy thái thịt ES 250 được làm toàn bộ bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, việc vệ sinh lau chùi máy không mất nhiều thời gian.

Không ép máy thái quá tải, sử dụng đúng cách và vệ sinh hằng ngày thì độ bền máy rất cao từ 3-5 năm.

4 – Điện năng tiêu thụ không đáng kể
Ngoài sự chuyên nghiệp, hiệu quả công việc mang lại giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian công sức; thì điện năng tiêu thụ không đáng kể là lí do thuyết phục để bạn chọn sản phẩm này – nếu thái liên tục một giờ mới tiêu thụ hết 0.32Kw điện.
Thông số kĩ thuật
  • Model : ES300
  • Điện áp : 220V/ 50Hz
  • Công suất cắt : 420w
  • Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
  • Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
  • Năng suất : ~30Kg
  • Trọng lượng : 24.5 Kg
  • Kích thước : 530x 460x 460mm
  • Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
  • Bảo hành : 12 Tháng
  • Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
  • Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả
Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt chín ES 300
– Điều chỉnh lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy theo ý muốn.
– Đặt khối thịt muốn thái lên bàn đỡ và giữ chặt bằng các đinh đã thiết kế sẵn.
– Bật công tắc màu xanh để máy hoạt động.
– Dùng tay đẩy bàn đỡ qua lại quanh lưỡi dao, thịt sau khi cắt sẽ rớt sang bên mặt bàn phía sau máy.

Vệ sinh máy thái thịt chín ES 300
– Sau khi thái xong thịt thì tắt máy, dùng tay hoặc khăn sạch lấy hết các thịt vụn ra ngoài.
– Dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau lưỡi dao, thân máy và lau khô lại.

Bảo quản thiết bị
– Sau khi vệ sinh máy xong, nên lau khô máy, phết nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để bảo quản thật tốt lưỡi dao.
– Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao.

Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

hotline : 0981268983

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nộ
 

Đính kèm

  • es250.jpg
    es250.jpg
    89.3 KB · Xem: 7

Bình luận bằng Facebook

Bên trên