kagvietnam

Tiểu thương mới
Tham gia
17 Tháng chín 2016
Bài viết
67
Điểm tương tác
0
Điểm ưu việt của nồi nấu nước đậu nành
- Nồi nấu sữa đạu nành có thiết kế 3 lớp bằng inox 304, tương tự như các thiết kế của Nồi gia nhiệt, Nồi nấu rượu… để nước đậu không khê cháy

- Điều đặc biệt là với thiết kế sục hơi nước, hơi nước ở lớp giữa được tận dụng làm hệ thống sục khí khi đun sôi nước đậu – cơ chế này thay thế cho việc khuấy trộn, giúp nước đậu không bị khê cháy, bám dính vào nồi.

- Nguyên liệu SUS 304 cùng linh kiện cao cấp có độ bền cao giúp cho nồi nấu sữa đậu nành hoạt động tốt trong môi trường nóng, độ ẩm cao, độ lên men cao như việc sản xuất đậu hũ, đậu phụ.

- Sử dụng điện năng giúp tiết kiệm năng lượng, giảm bớt diện tích chứa nguyên liệu đốt (phòng chứa củi, nơi chứa gas…) đồng thời không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, hạn chế các bệnh về đường hô hấp…

noi-nau-dau-phu.jpg


Thông số kỹ thuật
- Điện áp: 220/380

- Dung tích đa dạng: 30L, 50L, 100L, 150L

- Cấu tạo: 3 lớp inox 304 cao cấp

- Kèm tủ điện điều kiển thời gian, nhiệt độ

- Bảo hành 12 tháng

- Sản xuất: KAG Việt Nam

noi-nau-dau-phu-1.jpg


Thông tin liên hệ
Liên hệ đặt hàng và tư vấn sản phẩm máy xay bột nước:

- Hotline: 0904.68.5252.

- Địa chỉ tham khảo sản phẩm công ty KAG Việt Nam, số 115, ngõ 509, đường Vũ Tông Phan,Thanh Xuân, Hà Nội.

- Email: info@kagvietnam.com

- Fanpage: K.A.G Việt Nam - Máy và Công Nghệ



Các sản phẩm liên quan trong ngành công nghiệp chế biến:

- Máy xay bột khô siêu mịn

- Máy cán bột mì, cắt mì

- Máy xay thịt công nghiệp
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên