Bánh tráng vuông không nhúng nước Đảm Đang

Bánh Tráng Đảm Đang

Tiểu thương mới
Tham gia
6 Tháng ba 2019
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Bánh tráng là món ăn phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Được sử dụng làm gỏi cuốn, cuốn thịt, cá hấp... Được làm từ tinh bột gạo tẻ tráng mỏng và phơi khô rất dễ ăn. Khi ăn bạn phải nhúng nước cho bánh mềm mới dùng được tránh trường hợp khi cuốn bánh bị gãy, thức ăn sẽ rơi ra và không được đẹp mắt.
57012497_638901459856850_6012850778702610432_n.jpg
Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang thành phần cũng như các loại bánh tráng thông thường. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nên bánh được tráng rất mỏng, dẻo và không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Bạn hoàn toàn cuốn chặt thức ăn mà không cần phải làm bánh mềm ra.
57044289_638901689856827_358710944097894400_o.jpg

Bánh tráng vuông không nhúng nước Đảm Đang
Bánh tráng vuông mới phổ biến được vài năm, trước đó chỉ có bánh tráng mỏng hình tròn, mỏng và phải nhúng nước khi sử dụng. Ngày nay, người dùng cần sự tiện dụng, nhanh, gọn, vì vậy thương hiệu Đảm Đang cho ra dòng sản phẩm bánh tráng vuông không nhúng nước.
Bánh tráng vuông có nếp gấp rõ ràng, khi cuốn thức ăn không bị rơi vãi, và cuốn đẹp mắt hơn.
56476767_638901466523516_3923882976324091904_n.jpg
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
 

Bình luận bằng Facebook

Bài mới nhất

Bên trên