Thưởng thức Răng Mực, thực khách sẽ cảm nhận được vì giòn, beo béo

dongholux

Tiểu thương tích cực
Tham gia
28 Tháng tư 2018
Bài viết
117
Điểm tương tác
0
Răng mực tươi chế biến khá nhiều món ngon hấp dẫn. Răng mực lớn thì dành để luộc, loại vừa vừa thì ướp rồi xiên vào que để nướng hoặc xào lăn, loại nhỏ nhất cho vào nồi bột đã đầy đủ gia vị cho món chiên, xào,…

Với nhiều cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị riêng hấp dẫn dễ gây nghiện mà chỉ có răng mực mới có thể mang lại. Thưởng thức Răng Mực, thực khách sẽ cảm nhận được vì giòn, beo béo, hương thơm của gia vị,… khiến giới trẻ thích mê. Răng Mực là món ăn tuy mộc mạc nhưng càng ngày càng “quyến rũ” nhiều thực khách khắp nơi, cho dù là người sành ăn và khó tính.

73002919_1382315961924724_8046965779922419712_n.jpg


73395318_1382315975258056_860307916761071616_n.jpg


===================
Xuất xứ: Lagi – Bình Thuận
Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
Xem thêm: http://haisanmoingay.com/san-pham/rang-muc/
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên