Thời điểm lý tưởng để ngắm lá đỏ ở Trung Quốc

Dulichtrungquoc

Tiểu thương mới
Tham gia
12 Tháng ba 2024
Bài viết
5
Điểm tương tác
0

Mùa lá đỏ Ở TRUNG QUỐC


Thời điểm lý tưởng để ngắm lá đỏ khi đi du lịch Trung Quốc là vào khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 11, khi cây lá bắt đầu chuyển sang màu đỏ vàng đẹp mắt. Tuy nhiên, thời gian này chỉ áp dụng cho các vùng núi cao như Hồ Nam Sơn Đông hay Vịnh Hạ Long Trung Quốc. Nếu bạn muốn ngắm lá đỏ tại Bắc Kinh hay các thành phố khác, thời điểm từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 là lý tưởng nhất.


Nếu bạn có thời gian linh hoạt, hãy xem thông tin về thời tiết trước khi đặt vé máy bay để chắc chắn rằng bạn sẽ đến đúng thời điểm mùa lá đỏ ở Trung Quốc.


Những hoạt động thú vị khi ngắm lá đỏ ở Trung Quốc​


Mùa lá đỏ Ở TRUNG QUỐC


  1. Đi bộ dọc theo những ngôi làng truyền thống

Trung Quốc có rất nhiều làng truyền thống nằm giữa các khu vườn lá đỏ. Nếu bạn muốn khám phá văn hóa và lối sống của người Trung Quốc trong mùa lá đỏ, hãy đi bộ dọc theo những con đường nhỏ tại các làng truyền thống như Aishan Village hay Cuandixia Village.


  1. Chụp ảnh tại các điểm ngắm cảnh

Ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội chụp ảnh tại các điểm ngắm cảnh. Với màu sắc rực rỡ của lá đỏ, bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp và độc đáo để lưu giữ kỉ niệm.


  1. Tham gia lễ hội mùa lá đỏ

Trong mùa lá đỏ, các lễ hội diễn ra tại nhiều thành phố và làng quê tại Trung Quốc. Bạn có thể tham gia các hoạt động văn hóa, ẩm thực hay các trò chơi dân gian tại những lễ hội này. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về văn hóa và lối sống của người Trung Quốc.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên