Thịt của ốc móng tay có vị ngọt và chắc vì có nhiều khoáng chất

dongholux

Tiểu thương tích cực
Tham gia
28 Tháng tư 2018
Bài viết
117
Điểm tương tác
0
Ốc móng tay là một họ với nhiều loài có giá trị cao, là một loại thực phẩm bổ dưỡng, theo y học cổ truyền thì ốc có vị mặn, tính mát, được dùng trị bứu nước (thủy anh), bứu khí (khí anh), đờm loãng. ốc vị cay, tính hàn, không độc, lợi thủy, tiêu đàm, trị cục bứu, đái ra sỏi, bạch đới và nóng ngoài da…

Thịt của ốc móng tay có vị ngọt và chắc vì có nhiều khoáng chất như sắt, canxi lại có vị ngọt ngon, bùi và dai nên được dùng làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon. Ở Việt Nam, ốc móng tay thường có mặt ở các hàng quán nhậu.
60572970_1258169917672663_9083082096976592896_n.jpg


60586837_1258169911005997_4910237836646547456_n.jpg


===========================
Hotline: 0906343599 (Zalo/ Fb) - Giao hàng tận nơi
 

Bình luận bằng Facebook

Bài mới nhất

Bên trên