Tịnh Prin

Tiểu thương mới
Tham gia
14 Tháng tư 2022
Bài viết
19
Điểm tương tác
0
Máy in đã trở nên thông dụng và phổ biến phổ biến từ cá nhân, gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, công ty, tập đoàn lớn… đều trang bị cho mình ít nhất một máy in. chính vì vậy dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi tại KCN Mỹ Xuân là rất hữu ích và cần cần thiết. Tin Học LyVystar với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình không ngại đường xa sau 30 phút sau nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt tận nơi của bạn để xử lý tình trạng máy in bị hỏng, cho quý khách với giá thành hợp lý nhất.
1. Dịch vụ sửa máy in tận nơi tại KCN Mỹ Xuân- BRVT
- Với sự phát triển của xã hội, đồi sống con người ngày càng cao, mọi người thường có xu hướng sử dụng các dịch vụ tận nơi và dịch vụ sửa máy in tận nơi tại KCN Phú Mỹ - BRVT cũng không ngoại lệ, nhất là một thiết bị đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn.
sưa may in Epson.jpg

>>> Sửa máy in Vũng Tàu

- Nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ máy in tại nhà hoàn hảo nhất, Tin Học LyVystar chính là sự lựa chọn ưu việt nhất tại KCN Mỹ Xuân - BRVT và một số khu vực lân cận. Chúng tôi tự hào là trung tâm sửa máy in dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ tận nơi nhanh chóng sau 30 phút kể từ khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

- Tin Học LyVystar Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các loại máy thiết bị văn phòng : máy in, máy Fax , Máy photocopy, máy tính,…Đặc biệt chúng tôi có thế mạnh về sửa chữa các loại máy in văn phòng như : máy in laser đen trắng khổ A4, Máy in laser đen trắng khổ A3, Máy in phun màu khổ A4 – A3, máy in kim, máy Laser màu khổ A4 đên A3, máy in Bill…
bão dưỡng máy in tận nơi.jpg

>>> Sửa máy in canon 2900 tại Vũng Tàu


- Với nguồn linh kiện giá rẻ phong phú nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất như : hp , canon, Epson, Brother, samsung,…hoặc các linh kiện thay thế của các hãng khác. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa. tất cả các linh kiện được thay thế đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
sửa máy in L1800.jpg

>>> Sửa máy in Epson L1800 tận nơi tại Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu

2. Tại sao nên chọn sửa chữa máy in tận nơi của Tin Học LyVyStar
2.1 Dịch vụ nhanh chóng.


- Một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ sửa máy in tận nơi tại KCN Mỹ Xuân- Vũng Tàu của chúng tôi đó là vô cùng nhanh chóng. Khi có vấn đề, bạn chỉ cần gọi tới số điện thoại sau: 0946 973 336 - 0946 473 336 Tin Học LyVyStar sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến tận nơi để sửa chữa cho bạn. Trong thời gian ngắn nhất, chiếc máy in của bạn sẽ hoạt động lại hiệu quả và nhanh chóng như mới.
sửa máy in L1800.jpg

>>> Sửa chữa máy in Brother tận nơi giá rẻ tại Vũng Tàu

2.2 Dịch vụ đa dạng

- Tại Tin Học LyVyStar ngoài dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi bạn cũng có thể tìm được dịch vụ bạn muốn. Từ những cái đơn giản nhất như bơm mực máy in, máy in bị kẹt giấy,… cho đến hỏng hóc phần cứng bên trong hoặc cần thay các phụ kiện đã cũ, lâu ngày hoạt động kém hiệu quả.
2.3 Dịch vụ chất lượng

- Với những nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể sửa được mọi vấn đề mà chiếc máy in của bạn mắc phải. Với nguồn linh kiện chính hãng chất lượng cao chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên