Phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới

kieulinhtr

Thương gia
Tham gia
2 Tháng một 2024
Bài viết
1,186
Điểm tương tác
0
Đấng mày râu ai cũng mong muốn sở hữu thân hình sáu múi, săn chắc. Thế nhưng, do đặc trưng công việc, những cuộc nhậu khiến bụng trở nên phì, phệ. Chính vì vậy, nhiều phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới đã ra đời, giúp phái mạnh không còn lo lắng về những chiếc bụng bia nữa. Tuy nhiên, phương pháp hút mỡ bụng này được thực hiện như thế nào, có an toàn không? bạn tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Hút mỡ bụng cho nam giới được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ bụng cho nam giới. Phương pháp hút mỡ bụng này được thực hiện tương tự như các kỹ thuật hút mỡ bụng dành cho nữ giới bạn nhé. Nó được thực hiện theo quy trình sau:

>>>> Có nên hút mỡ tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

hinh-minh-hoa-mui-9.jpgThăm khám, tư vấn: bác Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, từ đó xác định lượng mỡ cần hút, cũng như tư vấn về kỹ thuật hút mỡ bụng cho nam giới.

Kiểm tra sức khỏe: bạn sẽ tiến hành các xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Để đảm bảo phẫu thuật hút mỡ bụng diễn ra an toàn.

Tiến hành gây mê: Vì hút mỡ bụng cho nam giới là một đại phẫu lớn, nên bác sĩ tiến hành gây mê để đảm bảo bạn có tâm lý thoải mái. Và không chịu bất kì đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật hút mỡ bụng: bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ ở vị trí khuất (dưới vùng bụng, trên vùng mu). Sau đó sử dụng thiết bị hút mỡ chân không hiện đại để loại bỏ lượng mỡ thừa.

>>>> Có ai đã hút mỡ tạo hình thành bụng ở bệnh viện Ngô Mộng Hùng chưa

hut-mo-bung-cho-nam-gioi-1.jpg


Kết thúc phẫu thuật: Tùy thuộc vào tình trạng bụng của mỗi khách hàng. bác sĩ sẽ kết hợp căng da bụng, để bạn có được vòng bụng săn chắc nhất.

Ưu điểm siêu việt của hút mỡ bụng cho nam giới

Sau khi áp dụng phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. bạn sẽ nhận được hàng tá những ưu điểm sau:

Vòng bụng săn chắc, khỏe mạnh, nam tính, chỉ sau một lần thực hiện. Sẹo ở vị trí khuất và sẽ mờ dần theo thời gian.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng cho nam giới hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, hoàn toàn không đau đớn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.
Hút mỡ bụng cho nam giới là một đại phẫu lớn, nhưng tốc độ hồi phục rất nhanh. Sau khoảng 1 tháng phẫu thuật, vùng da bụng đã đàn hồi và đẹp tự nhiên.
Không chỉ giúp phái mạnh có ngay bụng đẹp như ý. Phẫu thuật hút mỡ bụng cho nam giới còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian. Nếu bạn kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý.

>>>> Tìm hiểu hút mỡ bụng không phẫu thuật tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng
 

Bình luận bằng Facebook

Bài mới nhất

Bên trên