HCM PHỤ TÙNG TOYOTA CAMRY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM NĂM 2022

phutungotobd

Tiểu thương mới
Tham gia
22 Tháng mười một 2021
Bài viết
7
Điểm tương tác
1
Bạn có sở hữu một chiếc Toyota camry mới? Bạn gặp khó khăn khi tìm phụ tùng thay thế Toyota Camry để bảo dưỡng? Bạn đang tự hỏi nơi bạn sẽ mua phụ tùng chính? Hãy đến với chúng tôi, Phụ tùng ô tô Đắc Yến sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

phu-kien-phu-tung-o-to-xe-toyota-chinh-hang(1).jpg

Xem thêm chi tiết: BỐ THẮNG TRƯỚC COROLLA CROSS 2020

Phụ tùng Toyota Camry 2022 chính hãng là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất tại HCM. Đây là điều tất yếu vì dòng xe Toyota Camry được đông đảo đối tượng sử dụng bởi sự sang trọng phù hợp với số tiền bỏ ra trên một chiếc xe hạng sang. Tại HCM, chúng tôi là đại lý phân phối phụ tùng chính hãng hàng đầu cho dòng xe này.

Phụ tùng Toyota Camry chính hãng năm 2022

Không chỉ dừng lại ở mức cung cấp phụ tùng bảo dưỡng, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại phụ tùng như: Thân xe: cản, nan, cửa, lưới thông gió ...

Phụ tùng máy: Ballast, gioăng đại tu, Piston, bộ van điện, bơm dầu, bơm nước ...

Phụ tùng khung gầm: Chân máy, pa lăng, rotuyn, phuộc nhún, bát ...

cho tất cả các dòng xe Toyota Camry.

Ngày nay, mọi người sử dụng xe Toyota đều tìm **** những phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo chất lượng, sự an toàn và ổn định của xe.

1642408270663.png
iBKGwEYiqGSpb7KUxrKujKcV10vSYAo_UWkFJ1oHZBbJmRw3aoTSoMo8jdooxkgHHT7TeTXXe0RiGwqzpfObPta5rxouq1LDmkvXDjUWuG-0gPCLe2ju-MXEePZ92zmdfWKKe_Sb8MerQdq__DrcSDkBIbXgS1-xviCNgQ

Xem thêm: https://phutungotovietnam.com.vn/op-che-duoi-bau-bo-xa-corolla-cross-2020/

Phụ tùng ô tô Đắc Yến , cung cấp và phân phối phụ tùng các dòng xe Camry tại Việt Nam cũng như phụ tùng chính hãng Toyota Camry 2022. Với chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty của chúng tôi! luôn có chính sách chiết khấu hàng tháng cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chế độ bảo hành tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm chăm sóc và tư vấn cho khách hàng.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Bên trên