Phân phối sỉ lẻ túi lưới nhựa giá rẻ tại Gia Lai

Túi lưới TH

Tiểu thương mới
Tham gia
22 Tháng sáu 2022
Bài viết
4
Điểm tương tác
0
Kính chào quý khách hàng đến với cơ sở sản xuất túi lưới nhựa!
Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển nhà máy sản xuất túi lưới nhựa, luôn cố gắng mở rộng quy mô nhà xưởng cũng như quy mô tiêu thụ sản phẩm chất lượng cao ra ngoài thị trường. Chúng tôi tự tin mang đến dòng sản phẩm túi lưới nhựa chất lượng quốc tế tới tay người tiêu dùng.
- Sản phẩm được cải tiến về nguyên liệu được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, cho ra sản phẩm túi lưới nhựa có sợi lưới bóng đẹp hơn, sợi lưới dai và mềm hơn đồng thời chịu được lực căng khá tốt.
- Ngoài kích thước có sẵn 25cm, 35cm, 40cm ra thì công ty có cắt kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.
- Màu sắc cũng đa dạng hơn với các màu: Xanh, đỏ, vàng, trắng…
- Sản phẩm được dùng để đựng các loại nông sản như trái cây, hành tỏi, rau củ hay các loại bánh kẹo, thạch, đồ chơi, lưới bao hoa, lưới đựng phân tan chậm…
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty liên tục tuyển thêm Đại lý, Cộng tác viên, Nhà phân phối số lượng lớn trên toàn quốc với mức chiết khấu cao cùng chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho cả những khách hàng lâu năm hay khách thường xuyên mua số lượng lớn.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu hay đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ của Công ty qua:
Hotline: 0865576595

IMG_2063 copy_2 copy.jpgimg_0843.jpg


tui-luoi-gia-re-10.jpg


7588d8052993cc7b3bf28d834454d235.jpg


tui-cuoc-boc-hoa-3.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Bên trên