Mua bán YUCCA Mexico yucca nguyên liệu, yucca Mexico, yucca giá sỉ, yucca nước Mua bán yucca nguyên liệu mexico dùng nuôi tôm

tranquyen2909

Tiểu thương mới
Tham gia
28 Tháng chín 2017
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Thành phần: Yucca schidigera chiết xuất đậm đặc 100%.

Công dụng:

Yucca giúp HẤP THỤ NHANH KHÍ ĐỘC NH3, NO2, xử lý nhanh tôm nổi đầu
Sản phẩm có 3 quy cách:

Dạng bột: thùng 25kg

Dạng nước: Can 10l; xô 20l; phuy 208lGiới thiệu sản phẩm

Ammonia (NH3) được coi là kẻ thù số một trong chăn nuôi, đặc biệt trong nuôi trồng thủy sản. Khi hàm lượng lớn hơn 0,1 mg/L (Boyd, 1998) làm giảm sinh trưởng, tỉ lệ sống và tôm cá mẫn cảm hơn đối với mầm bệnh.

NH3 không màu, hòa tan trong nước và rất độc. Đặc biệt khi NH3 kết hợp với H2S, CH4 và CO2 … gây mùi rất khó chịu trong ao, đây là nguyên nhân chính gây bệnh và chết sớm ở vật nuôi, tôm, cá …

Chất chiết xuất từ Yucca schidigera – làm giảm đáng kể nồng độ NH3, thông qua các chất có trong yucca có tác động tích cực đến các chỉ tiêu trong sản chăn nuôi như tăng cân, tăng hiệu quả sử dụng thức ăn, xổ được dư lượng kháng sinh tồn đọng trong cơ thể vật nuôi.

Ngoài tác dụng làm giảm độc tố amonia, yucca giúp hấp thu các loại khí độc khác trong ao nuôi, hỗ trợ cấp cứu tôm nổi đầu hiệu quả, ********** tôm lột xác. Phân hủy nhanh chóng các vật chất hữu cơ như thức ăn dư thừa, xác động vật, phân tôm và các loại mùn bã hữu cơ khác, góp phần làm sạch nước, đáy ao nuôi, làm nước hết nhờn.

Năng suất của một vụ nuôi chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như môi trường, sức khỏe vật nuôi, thức ăn… Yucca là tác nhân hoàn hảo để cân bằng các yếu tố trên. Sử dụng yucca là phương pháp tuyệt vời dành cho tôm nuôi thâm canh hiện nay.

Yucca trêm thị trường hiện nay​

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm yucca mang nhiều thương hiệu và thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là yucca dạng bột và dạng nước của Mỹ và Mexico, sản phẩm Yucca nguồn Mexico giá cao hơn nhưng tốt hơn so với nguyên liệu Yucca nguồn Mỹ. Quy cách cũng khá đa dạng từ can 10 lít đến phuy 208 lít để phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của hộ nuôi.

Các phân biệt yucca giả​

Sản phẩm Yucca trên thị trường hiện nay khá đang dạng và không thể tránh khỏi hàng giả, kém chất lượng. Để phân biệt được hàng kém chất lượng thì trong thành phần của Yucca có hàm lượng saponin là hoạt chất chính tạo ra giá trị cho sản phẩm yucca, hoạt chất này tạo bọt trong sản phẩm và trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm không có bọt hoặc bọt ít thì có thể đây là hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó một sản phẩm yucca tốt nếu ở dạng lỏng thì không quá lỏng cũng không quá đặc, có độ keo màu nâu đỏ. Bề mặt sản phẩm có bọt li ti (rất nhỏ) cùng màu với dung dịch và rất bền khó vỡ. Yucca có mùi vỏ cây rất đặc trưng, hàm lượng yucca càng cao thì mùi càng mạnh.

Yucca có tác dụng giảm amonia tổng cộng nhiều nhất sau 12 giờ sử dụng. Tác dụng của yucca phụ thuộc vào độ mặn, tác dụng tốt hơn ở môi trường độ mặn thấp hơn.

Yucca Star® là sản phẩm thiên nhiên được sản xuất 100% từ cây Yucca schidigerabởi công ty Baja Agro International, S.A. de C.V. – Mexico.

Yucca của Baja Agroin được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS). Sản phẩm đạt được nhiều chứng nhận như HACCP, ISO 22000:2005, GMP + B2, GMP + B3 và Kosher.

Với diện tích hơn 500 hecta trồng yucca, Baja Agroin được xếp hạng là công ty có đồn điền trồng Yucca schidigera lớn nhất và duy nhât trên thế giới, tạo ra nguồn cung cấp yucca ổn định.ĐẶC BIỆT YUCCA CÓ THỂ ĐÀO THẢI KHÁNG SINH Ở CUỐI VỤ NUÔI
Ngoài ra BQ&Q còn cung cấp các mặt hàng hoa chất và nguyên liệu cho thuốc thú y thủy sản như

TCCA 90% dạng bột TCCA viên Trung Quốc 25kg/thùng

Yucca bột Yucca nước Mexico 10L/can, 20L/Xô, 208L/phuy, 25kg/thùng

Sodium bicarbonate, Soda lạnh Ý, Soda Thái lan, Soda Nóng Solvay- 25kg/bao, Soda Bulgari 50kg/baoEDTA Hà Lan 2 muối, EDTA Hà Lan 4 muối 25kg/bao EDTA nước

Oxy bột 25kg/thùng, Oxy viên 25kg/bao

Oxy già Thái Lan 50%

Khoáng MgCl2, khoáng Mangie Clorua vảy Ấn Độ 25kg/bao

Khoáng CaCl2, Khoáng Canci Clorua Ấn Độ 25kg/bao Sodium Thiosulphat 25kg/bao

Vi sinh nguyên liệu, Vi sinh xử lý nước, vi sinh xử lý đáy, vi sinh bột, vi sinh nước, Bacillus Subtilis, Bacillus Licheniformis, Enterrococcus faecium, Lactobacillus acidophilus

Enzym cắt tảo, Enzym ao bạt emzym hỗ trợ tiêu hóa

Đạm thủy phân, vitamin tổng hợp, vi sinh hỗ trợ đường ruột, dinh dưỡng tăng trọng, men bổ tiêu hóa, betaglucan bổ gan

-----------------------------------------------------------------------------------------------

* Giá cả cạnh tranh

Người LH: Ms.Quyên: 0915591629 – 0902772496
Yucca bột M 3.jpg
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên