iphabac1357

Tiểu thương mới
Tham gia
11 Tháng một 2019
Bài viết
53
Điểm tương tác
0
O1CN0138l0yq26mwARofhVr_4233247705.jpg
1 – Chức năng mới của máy thái thịt đa năng 2 trong 1:

  • TB2NywXsASWBuNjSszdXXbeSpXa_798807896.jpg
    O1CN011BsxG0jnauCCx6P_4120880002.jpg
    – Thái được các loại thịt tươi sống, cỡ lát thái từ 2,5mm đến 10mm
  • – Bộ dao có thể tháo ra được dễ dàng
  • – Dao máy thái có các vết khứa dùng để kéo thịt xuống dễ dàng hơn.
  • – Với hệ thống bánh răng giảm tốc
  • – Có hai dây curoa kéo, thịt được kéo xuống dễ dàng .
  • Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đa năng 2 trong 1 :
  • TB23Gw9gMvD8KJjy0FlXXagBFXa_113802636.jpg
    Điện áp: 220V
  • Trọng lượng máy: 37Kg
  • Công suất: 1,1KW
  • Kích thước máy: 380mmx720mmx345mm
  • Mô tả sản phẩm:
  • TB2izoWe.hnpuFjSZFEXXX0PFXa_2196003530.jpg
    Máy thái thịt tươi đa năng 2 trong 1 là thiết bị có chức năng dùng để thái thịt tươi sống và không thể thiếu được trong bếp ăn và là cánh tay đắc lực trợ giúp các đầu bếp làm tốt công việc hơn rất nhiều.
  • Một máy thái thịt dạng này có thể thay thế khoảng 10 nhân viên với tay nghề thái cao mới có thể làm được.
  • Thịt được pha thành khổ vừa vặn với máy, thời gian thái của máy chỉ bằng thời gian rơi tự do của miếng thịt,Chỉ cần thả miếng thịt vào máy là sản phẩm đã cho ra khoảng 30 lát rồi, Rất nhanh và thiệt lợi phải không
Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy thái thịt đa năng 2 trong 1 :
Máy thái thịt đa năng 2 trong 1 do công ty TNHH TM và XD Hà Bắc nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Với thiết kế hoàn toàn mới, giữ nguyên chức năng và tăng cao năng suất, máy xứng đáng là 1 trong những sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay

Lớp khung vỏ máy được thiết kế hoàn toàn bằng inox cao cấp, bền đẹp, sáng bóng và bền bỉ. Đường kính bộ dao kép lớn, chất liệu thép cứng, đảm bảo độ sắc bén trong suốt quá trình sử dụng.

Bước 1: Vệ sinh máy trước khi sử dụng

Khởi động máy, mở nắp bảo vệ. Sử dụng dung dịch tẩy rửa (nước rửa bát, xà phòng..) pha loãng rót vào lưỡi dao tới khi các tạp chất và dầu máy sạch hoàn toàn. Sau đó khách hàng dùng nước sạch để vệ sinh lại và có thể chế biến ngay.

Bước 2: Cách thái thịt

Sau khi vệ sinh máy đảm bảo, khách hàng sơ chế khổ thịt tương đương với cửa nhận nguyên liệu sao cho thành phẩm đưa ra phù hợp với kích thước sử dụng.

Bước 3: Vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Tương tự như bước 1. Khách hàng cần lưu ý giữ khô lưỡi dao sau khi vệ sinh bởi tính chất kim loại dễ bị oxi hóa khi tiếp xúc với nước mà không bảo quản đúng cách gây mất vệ sinh cho lần sử dụng tiếp theo.

Ngoài Máy thái thịt đa năng 2 trong 1 , công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu thiết bị chế biến thực phẩm.

Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

cam-on-3.jpg

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

#maythaithit #maythaithitdanang #maythaithitdanang2trong1
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên