Mẫu thiết kế nhà 5x11m 2 tầng được săn đón nhất 2022

LePhuongHaATZ

Tiểu thương mới
Tham gia
14 Tháng sáu 2022
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Thiết kế nhà 5x11m 2 tầng đẹp và hiện đại là mong muốn của nhiều chủ đầu tư và những mẫu nhà 2 tầng này trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 5x11m 2 tầng theo kiến trúc tối giản

Những năm gần đây, xu hướng xây nhà theo phong cách tối giản được ưa chuộng rất nhiều. Tại Việt Nam, thiết kế nhà 5x11m 2 tầng theo kiến trúc tối giản được coi trọng và ngày càng được ưu ái. Phong cách kiến trúc tối giản cũng trở nên mạnh mẽ trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt trong xây dựng dân dụng, khi mà ý thức về sự khác biệt ngày càng được coi trọng, những công trình mang phong cách tối giản được ưu ái rất nhiều.

Tại việt Nam, phong cách thiết kế theo kiến trúc tối giản cũng ngày càng phổ biến hơn. Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta cũng nghe đến nhiều những khái niệm tối giản và được vận dụng nhiều trong các công trình lớn. Có rất nhiều những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản được thực hiện và thi công trên khắp cả nước, thể hiện rõ ảnh hưởng của phong cách kiến trúc này.


1656400148220.png


Mẫu thiết kế nhà 2 tầng rộng 5m dài 11m với kiến trúc độc đáo

Thiết kế với kiến trúc độc đáo được coi là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Mẫu nhà 2 tầng này góp phần tô điểm và tạo điểm nhấn làm tăng thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc tạo nên nét riêng cho từng ngôi nhà. Thiết kế nhà 2 tầng mang phong cách kiến trúc độc đáo nhưng vô cùng sang trọng. Bạn cũng sẽ thấy được không gian thoáng đãng và đẹp của ngôi nhà 2 tầng này. Có thể nói rằng mẫu nhà này hướng đến sự yêu thích và đáp ứng đủ công năng cần thiết mà gia đình yêu cầu.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 5x11m hiện đại tiện nghi

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 5x11m hiện đại tiện nghi được nhiều gia đình ở nông thôn và thành thị yêu thích bởi thiết kế đơn giản, ấn tượng và gần gũi với thiên nhiên góp phần mang đến không gian sống thoải mái. Đặc biệt, mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tốt nhất.

1656400165359.pngVậy thiết kế nhà 5x11m 2 tầng 1 tum có đặc điểm gì nổi bật?

Tầng tum là tầng trên cùng của một ngôi nhà được thiết kế tận dụng để bố trí thêm không gian sinh hoạt như phòng ngủ, nhà kho hay nhà thờ.

Tầng tum được xây dựng với khoảng hở nên mang đến không gian thoáng đãng, được cho giải pháp hoàn hảo chống nóng tối ưu và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Thiết kế 1 tum nhỏ gọn, mang đến không gian sống thoải mái cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền 1 tum rộng 5m sâu 11m thoáng mát

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền 1 tum 5x11m với sự gần gũi, đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi và rất được ưa chuộng. Kiến trúc nhà ở này với ưu điểm là tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được công năng sử dụng:

Thiết kế nhà 2 tầng kết hợp 1 tum tạo nên sự cân đối trong kiến trúc, có tính thẩm mỹ cao. Nhìn chung, mẫu thiết kế nhà 2 tầng này thích hợp với những gia đình đông thành viên, việc bố trí thêm tầng tum để nới rộng không gian sử dụng.

1656400182402.pngCó thể kể đến một số ưu điểm của thiết kế nhà 2 mặt tiền 1 tum 5x11m:

Tầng tum giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà, góp phần tăng không gian sử dụng.

Mức chi phí xây dựng phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình.

Với thiết kế tầng tum hợp lý để đón ánh sáng, làm tăng sự thông thoáng và đón gió tự nhiên.

Tầng tum có thể được bố trí làm phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng ngủ, hay để trồng cây cảnh cũng rất phù hợp.Trên đây là tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 5x11m 2 tầng đẹp, sang trọng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng nhà.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại, Kiến Trúc Nội Thất Atz
Sđt: 0915.178.091

#atzluxury #maunha5x11m2tang #nha5x11m2tang #thietkenha5x11m2tang

Nguồn: Thiết kế nhà 5x11m 2 tầng
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên