Dịch vụ Chăm sóc sân vườn tại Bà Rịa Vũng Tàu

AnNhienn

Tiểu thương tích cực
Tham gia
10 Tháng sáu 2022
Bài viết
182
Điểm tương tác
0
Bạn có một khu vườn nhỏ xin xắn bạn muốn trồng rất nhiều loại cây bạn muốn mỗi loại cây trong khu vườn được cắt tỉa gọn gàn để cùng nhau đua hoa khỏe sắt. Nhưng những bộn bề lo toan cuộc sống làm mất thời giang của bạn khiến bạn không có thời gian chăm non khu vườn bé nhỏ của mình dần dần chúng trở nên khô héo, tàn trụi … và tôi chắt chắn một điều là bạn không hề thích điều đó.

Vì vậy những công việc như cắt tỉa, bón phân, chăm sóc bạn phải cần đến một dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà uy tín, chất lượng để khu vườn của bạn luôn xanh tốt và có tính thẩm mỹ cao. THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU đêm đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà

Dịch vụ chăm sóc sân vườn

Công việc hằng ngày.

Tưới nước, chăm sóc cây hoa **.

Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh

Cắt, xén **, nhổ ** dại…

Phun thuốc, bón phân thích hợp cho từng loại cây, hoa,**.

Kiểm tra sâu bệnh của cây và phun thuốc diệt sâu bệnh (nếu có).

Công việc định kỳ mỗi tháng.

Cứ mỗi tháng 1 lần sẽ có nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra chăm sóc cây cảnh để đưa ra hướng chăm sóc cho thời gian tiếp theo.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU chúng tôi có những đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực nông nghiệp, làm vườn và đặc biệt đam mê Cây cảnh sẽ mang đến cho bạn một khu vườn đầy màu xanh của hoa lá. Chúng tôi rất mong được hợp tác với mọi người trong lĩnh vực Cây cảnh không những bằng dịch vụ tốt mà với lòng đam mê, trách nhiệm thực sự đối với hoa và cây cảnh.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU cung cấp các dịch vụ liên quan tới cá Koi, cảnh quan sân vườn, chăm sóc cây xanh tại Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM, Đồng Nai. Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0937382936 khi bạn có thắc mắc hoặc cần dịch vụ nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 một cách tận tình nhất.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên