HCM Chọn đúng vật liệu lọc giúp ngăn chặn hiện tượng hồ hải sản hôi tanh

saokohaku09

Tiểu thương mới
Tham gia
1 Tháng mười hai 2020
Bài viết
27
Điểm tương tác
0
Hồ hải sản nhà hàng http://hocacattuong.com/san-pham/112_ho-hai-san.html của các bạn vẫn hay tanh nồng làm cho khách hàng rất khó chịu? Nước bên trong hệ thống hồ hải sản nhà hàng của bạn luôn có màu vàng đục, bạn không biết nguyên nhân vì sao?

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, hệ thống dàn hồ hải sản được đánh giá là bộ phận góp phần không nhỏ vào thành công của nhà hàng. Chỉ là, trong thời điểm khó khăn như hiện nay việc đầu tư vốn xây một hồ hải sản chất lượng, đầy đủ hệ thống lọc hồ hải sản, thiết bị oxy cho các loài hải sản mà kiểu dáng đẹp mắt thì quả là khó khăn và tốn rất nhiều tiền bạc.

ho-hai-san-q8.jpg

Bên cạnh đó, một vấn đề khiến nhiều khách lo sợ chính là tình trạng hồ hải sản thường xuyên bị đục, hôi tanh khi dùng. Giải thích về vấn đề trên, nhiều chuyên gia đều cho là nguyên do chủ yếu là bởi vì thiết bị lọc nước hồ không đạt yêu cầu cơ bản. Chẳng hạn như: thể tích lọc quá nhỏ khi so với thể tích ước hồ nuôi hải sản, vật liệu lọc không đủ, không cách nào giải quyết được hết các sự cố nảy sinh. Để có thể khắc phục hết vấn đề này, trước hết chúng ta nên hiểu rằng mỗi vật liệu lọc có một công dụng. Vì thế chúng ta cần phải đa dạng những loại vật liệu lọc nhằm khắc phục hết những sự cố xảy ra khi xây lắp hồ hải sản.

Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, Cát Tường sẽ đem đến một vài kiến thức liên quan tới các loại vật liệu lọc hồ hải sản. Hãy cùng tìm hiểu thêm để chọn mua vật liệu thích hợp khi thiết kế hồ hải sản nhé!

1. Tác dụng của than hoạt tính
Vật liệu này có tính năng làm sạch mùi tanh trong nước cực tốt. Việc này sẽ giúp nước ở trong hồ hải sản nhà hàng không đổi màu, cặn, hấp thụ hóa chất vô cơ và hữu cơ, vi khuẩn.

2. Công dụng của tấm gòn lọc
Tính năng chủ yếu của tấm gòn lọc là giúp giữ lại những chất cặn bẩn ra khỏi nước hồ. Tấm gòn lọc hay có kích thước tương đối lớn thế nên chúng thích hợp với những loại lọc của dàn hồ chứa hải sản. Có thể nói đó là loại vật liệu lọc chẳng thể thiếu được lúc thiết kế hồ hải sản nhà hàng.

3. Sử dụng vật liệu cầu vi sinh
Cầu vi sinh đó là nơi tập trung sự phát triển của nhiều loại vi sinh có ích (vi sinh hiếu khí) có tác dụng tạo ra nhiều loài vi sinh xử lý chất hữu cơ trong nước, hạn chế sự phát triển của các loại khí độc ở trong nước hồ ví dụ như NH4, NO3,.. nguyên nhân chính gây chết cá.

4. Tác dụng của san hô lọc
Hoàn toàn không giống với những loại san hô nhỏ vụn, lẫn lộn vỏ sò, bề mặt có ít lỗ nhỏ li ti, kích thước không đồng nhất… Khách hàng nên chọn sử dụng loại san hô vụn có kích thước lớn, bề mặt đồng đều… đó chính là chỗ trú ngụ của những vi sinh yếm khí có lợi, bề mặt càng nhiều lỗ nhỏ, đồng nhất thì khả năng lọc càng cao. Đó là loại vật liệu giá rẻ thế nhưng chất lượng có thể nói là tốt với thể tích lớn hơn.

nhung-ho-hai-san-dep.jpg

Khi có bất kỳ thắc mắc hay kế hoạch về thiết kế, thi công lắp đặt hồ nuôi hải sản nhà hàng, nhớ liên hệ ngay với Hồ cá Cát Tường. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt hồ hải sản, hồ nuôi cá cảnh, hồ thủy sinh… Hồ cá Cát Tường sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho các bạn lựa chọn một số các mẫu hồ hải sản phù hợp với môi trường và yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những vấn đề liên quan đến việc nuôi thủy hải sản và vệ sinh hồ hải sản khi cần thiết. Hồ cá Cát Tường cam kết mang đến cho các bạn hồ hải sản nhà hàng chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên