Cho thuê văn phòng đẹp mặt tiền Trần Huy Liệu, Phú Nhuận, giá giảm tháng 10/2021

kieutrang792

Tiểu thương mới
Tham gia
25 Tháng bảy 2021
Bài viết
41
Điểm tương tác
0
Hôm nay ngày 27/10/2021 Sàn giao dịch Bất Động Sản tiêu chuẩn văn phòng cho thuê Kim Quang Office cập nhật thông tin sản phẩm Hot hôm nay:

Bán đất mặt tiền Lũy Bán Bích đoạn gần Etown Cộng Hòa – Tân Bình diện tích: 870m2 giá chốt bán: 92 tỷ.

Ngoài ra Kim Quang Office còn giới thiệu thêm tòa nhà đẹp cho thuê tại trung tâm quận Phú Nhuận hôm nay:

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Trần Huy Liệu Building tọa lạc mặt tiền đường Trần Huy Liệu ngay cạnh tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, nơi tập trung nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, nhà hàng, ngân hàng... Giá thuê tại đây tương đối mềm, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn đặt trụ sở làm việc, văn phòng đại diện.

Cho thuê tòa nhà quận Phú Nhuận Trần Huy Liệu Building có kết cấu 1 trệt, 6 tầng, 1 lửng, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, thang máy hiện đại, điện dự phòng, hệ thống PCCC, camera quan sát. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng đường Trần Huy Liệu xin liên hệ hotline 0946 395 665

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ VĂN PHÒNG TRẦN HUY LIỆU BUILDING:
Diện tích trống cho thuê tại Trần Huy Liệu Building

Địa ốc Kim Quang | Hình chụp diện tích trống bên trong tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Trần Huy Liệu building, không gian thoáng mát, xung quanh nhiều cây xanh, không khí trong lành.
Diện tích trống cho thuê khác tại Trần Huy Liệu Building

Địa ốc Kim Quang | Hình chụp diện tích trống khác tại văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Trần Huy Liệu building, trần cách sàn 2.65m, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ.


Kim Quang Office Sàn giao dịch Bất Động Sản tiêu chuẩn văn phòng cho thuê trung tâm Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới cho thuê văn phòng, trên nguyên tắc tạo ra giá trị để xây dựng thương hiệu và thực hiện sứ mệnh kết nối thành công; chúng tôi đã và đang đồng hành cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và là đại diện cho các chủ đầu tư tòa nhà văn phòng của hơn 3.000 tòa building phủ khắp 22 quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh. Kim Quang Office tự hào là công ty xuất sắc trong giải pháp tìm văn phòng cho thuê phù hợp khởi đầu cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp, cũng như khẳng định đẳng cấp văn phòng trung tâm chuyên nghiệp của các tập đoàn lớn trong nước, tập đoàn đa quốc gia. Hãy liên hệ với Kim Quang Office ☎ 0946.395.665 hoặc website: chothuevanphonghcm.com để được tư vấn thêm. Trân trọng!
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên