TOÀN QUỐC Chao Đậu Mikiri - Gia Vị Truyền Thống Ngon

Sản Phẩm Mikiri

Tiểu thương tích cực
Tham gia
24 Tháng sáu 2020
Bài viết
146
Điểm tương tác
0
Chao đậu Mikiri là một gia vị quen thuộc trong các món ăn của người phương Đông. Chao được làm từ đậu hũ lên men, với vị thơm ngon, béo ngậy đặc trưng. Với những người ăn chay thì chao càng là thứ gia vị không thể thiếu, tạo nên hương vị rất riêng của các món chay ngon. Kể cả với những món mặn, chao cũng góp phần tạo nên những món ăn đậm đà hương vị.
chao-dau-mikiri-jpg.39987
Cách lựa chao không khó tuy nhiên bạn cần tuân thủ một vài quy tắc để lựa chao thật ngon:
  • Chao để lâu vị càng béo, bùi, vị đặc trưng
  • Chao không nấm mốc đen ở nước
  • Nên có màng seal bảo vệ, chao được vệ sinh hơn
  • Chao nên được bảo quản trong hũ nhựa hoặc sành
Cách sử dụng chao

Chao đậu Mikiri được dùng làm nước chấm, gia vị nêm nếm hay chế biến thành món ăn. Chao thường được biết đến trong ẩm thực chay nhưng nếu dùng để tẩm ướp thịt, cá, tôm, mực hay nêm thêm vào các món xào như mướp xào thịt bằm, khổ qua xào trứng đều làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Nếu để làm nước chấm thì bạn cho thêm đường, tỏi, ớt vào rồi dằm đều là được.
chaodau-jpg.39988
Chao chỉ làm nước chấm thôi cũng đủ ********** vị giác rồi!

Bỏ chút thời gian, bạn đã có thể tự tay làm những hũ chao ngon thơm lại cực yên tâm về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm rồi. Chúc các bạn thành công trong cách làm chao đậu hũ này nhé!

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên