Cách Chế biến Cá mú đỏ hấp Hong Kong

dongholux

Tiểu thương tích cực
Tham gia
28 Tháng tư 2018
Bài viết
117
Điểm tương tác
0
Cá mú đỏ hấp Hong Kong là một trong những món ăn nổi tiếng của cá mú.
Để thực hiện ta cần chuẩn bị nguyên liệu:
– Cá mú đỏ: 1 con 1 kg, làm sạch để nguyên con.
– Nước tương (hoặc hắc xì dầu): 3 muỗng súp,
– Nấm mèo (mộc nhỉ): 20 tai,
– Bún tàu: 50gr,
– Hành tây: 1 củ cắt lát
– Tỏi: 1 củ, Gừng: 10gr,
– Hành lá: 200gr lấy đầu hành.
– Gia vị: Bột nêm, Đường, Tiêu, Ớt, Dầu ăn

53055689_1208006359355686_3760557928541585408_n.jpg


52951142_1208006346022354_8341393428810039296_n.jpg


Cách Chế biến:
- Cá mú đỏ làm sạch để vào chảo, ướp hỗn hợp ớt, tỏi, gừng xay nhuyễn và bột nêm, đường, nước tương, tiêu, dầu ăn để 15 phút.
- Đặt cá và hỗn hợp ướp vào đĩa (hoặc chảo) và thêm nấm mèo, bún tàu, hành tây vào, chưng cách thủy hoặc nấu bằng chảo trên bếp 15 phút.
- Sau đó khi dùng, vừa đun nóng trên bếp gas mini vừa ăn (Giống như ăn lẩu vậy) và bỏ đầu hành vào. Hãy cùng thưởng thức với gia đình và bạn bè món ngon bổ dưỡng nhé. Chúc bạn thành công!

======================
Cung cấp cá mú đỏ tươi ngon:
Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
Xem thêm: https://haisanmoingay.com/ca-mu-do-hap-hongkong/
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên