CÁC BỘ PHẬN Ô TÔ LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG GÌ?

phutungotobd

Tiểu thương mới
Tham gia
22 Tháng mười một 2021
Bài viết
7
Điểm tương tác
1
Phụ tùng ô tô là gì? Một khái niệm nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm này.

Phụ tùng ô tô bao gồm nhiều chi tiết lớn nhỏ dùng để thay thế phụ tùng nguyên bản theo xe khi hư hỏng hoặc thay thế định kỳ.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến phụ tùng ô tô!

Phụ tùng ô tô là gì?

Phụ tùng ô tô bao gồm những gì?

1642408467792.png
phu-tung-xe-may-tai-thai.jpg

Xem thêm chi tiết: ỐP CHE DƯỚI BẦU BÔ XẢ COROLLA CROSS 2020

1. Khái niệm phụ tùng ô tô là gì?
Phụ tùng ô tô có thể hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là những bộ phận cấu thành của một chiếc ô tô hoàn chỉnh. Nhưng chúng được sản xuất riêng lẻ, rời rạc, không lắp ráp hoàn chỉnh với nhau.

Phụ tùng ô tô bao gồm nhiều chi tiết lớn nhỏ dùng để thay thế các bộ phận nguyên bản theo xe. Phụ tùng ô tô chủ yếu được sử dụng để thay thế các bộ phận ô tô cũ hoặc bị hư hỏng.

2. Phụ tùng ô tô bao gồm những gì?
Phụ tùng ô tô bao gồm tất cả các bộ phận vốn có của ô tô như:

+ Phụ tùng khung gầm

+ Phụ tùng thân vỏ

+ Phụ tùng gương, đèn.

+ Phụ tùng điện

+ Phụ tùng máy lạnh

….

phu-tung-xe-hoi-quang-ngai-1.png

Đặc biệt, các hãng xe đều tung ra thị trường những sản phẩm là phụ tùng riêng biệt cho từng dòng xe của mình. Để đảm bảo rằng xe của bạn dù gặp sự cố hay vì lý do gì cũng có thể được sửa chữa và thay thế phụ tùng ô tô chính hãng, nguyên bản theo xe.

3. Địa chỉ mua phụ tùng ô tô chính hãng:
Chất lượng phụ tùng ô tô phần lớn do nhà sản xuất quyết định nhưng khi đến tay người tiêu dùng thì cần phải thông qua nhà cung cấp. Một vấn đề ở đây là không phải nhà cung cấp nào cũng có hàng chính hãng. Việc chạy theo lợi nhuận từ nhiều địa điểm khiến khách hàng mất lòng tin và cẩn thận hơn khi lựa chọn phụ tùng ô tô.

Phụ tùng ô tô là tất cả mọi thứ tạo nên một chiếc ô tô

Hiểu được mong muốn của người dân, cũng như sự an toàn của khách hàng khi vận hành và sử dụng: đã nhập khẩu trực tiếp phụ tùng ô tô từ nhà máy của các hãng sản xuất trên thế giới như: Toyota, Lexus, Honda, Ford, Mazda, Nissan, Mitsubishi, Isuzu, Suzuki, Hyundai, KIA, GM - Chevrolet, Mercedes, BMW, Audi ...

chuyen-cung-cap-phu-tung-o-to-chinh-hang.jpg

Xem thêm: https://phutungotovietnam.com.vn/bo-thang-truoc-corolla-cross-2020/

Cung cấp cho từng khách hàng những sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ chất lượng và bảo hành theo đúng tiêu chuẩn.

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn đã hiểu được câu trả lời xoay quanh vấn đề phụ tùng ô tô là gì? Hãy liên hệ ngay với Phụ tùng ô tô để được mua phụ tùng ô tô chính hãng và được tư vấn tốt nhất!
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Bên trên