tuanda1501
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 15 Tháng bảy 2019
- Bài viết
- 36
- Điểm tương tác
- 0
Bếp ăn công nghiệp là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu mỗi khi ai đó có ý định mở cửa hàng, quán ăn nhà hàng hoặc khách sạn. Việc chọn loại bếp ăn nào, chất liệu gì, vận hành ra sao và sử dụng nguyên liệu nào được xem là những lưu ý hàng đầu.
Bếp ăn công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng, Bếp ăn công nghiệp có thể là dàn bếp điện từ công nghiệp, bếp từ công nghiệp hoặc bếp ga. tùy vào không gian của quán, tùy vào lượng khách hàng và mục tiêu kinh doanh để có những lựa chọn phù hợp
Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên thì bếp điện từ công nghiệp cũng có những nhược điểm nhất định. Bếp điện từ không ngay lập tức làm nóng và chín thức ăn như bếp ga, nên nếu với các mô hình quán đông, khách hàng ăn món ăn nhanh thì thực sự chưa phù hợp với bếp điện từ công nghiệp
2. bếp từ công nghiệp
Xuất phát từ việc sử dụng điện từ để làm chín thức ăn, bếp từ là một lựa chọn khá phổ biến của khách hàng, khắc phục những lo lắng về cháy nổ do ngọn lửa, thức ăn được nấu bằng bếp từ công nghiệp vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng. Bếp từ công nghiệp có thiết kế đa dạng, đẹp mắt và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế của hàng khác nhau
3. Bếp ga công nghiệp
Bếp ga công nghiệp là sự lựa chọn phổ biến của các nhà hàng nhỏ với số lượng khách đông. Điểm mạnh lớn nhất của bếp ga công nghiệp là làm chín thức ăn nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí cho quán ăn. Tuy nhiên việc hình thành ngọn lửa dẫn đến những rủi ro lớn về mặt cháy nổ hoặc bỏng nhiệt do lửa mang lại
Bếp ăn công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng, Bếp ăn công nghiệp có thể là dàn bếp điện từ công nghiệp, bếp từ công nghiệp hoặc bếp ga. tùy vào không gian của quán, tùy vào lượng khách hàng và mục tiêu kinh doanh để có những lựa chọn phù hợp
- Bếp điện từ công nghiệp.
Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên thì bếp điện từ công nghiệp cũng có những nhược điểm nhất định. Bếp điện từ không ngay lập tức làm nóng và chín thức ăn như bếp ga, nên nếu với các mô hình quán đông, khách hàng ăn món ăn nhanh thì thực sự chưa phù hợp với bếp điện từ công nghiệp
2. bếp từ công nghiệp
Xuất phát từ việc sử dụng điện từ để làm chín thức ăn, bếp từ là một lựa chọn khá phổ biến của khách hàng, khắc phục những lo lắng về cháy nổ do ngọn lửa, thức ăn được nấu bằng bếp từ công nghiệp vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng. Bếp từ công nghiệp có thiết kế đa dạng, đẹp mắt và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế của hàng khác nhau
3. Bếp ga công nghiệp
Bếp ga công nghiệp là sự lựa chọn phổ biến của các nhà hàng nhỏ với số lượng khách đông. Điểm mạnh lớn nhất của bếp ga công nghiệp là làm chín thức ăn nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí cho quán ăn. Tuy nhiên việc hình thành ngọn lửa dẫn đến những rủi ro lớn về mặt cháy nổ hoặc bỏng nhiệt do lửa mang lại
Relate Threads