Bán ampe kìm cũ kyoritsu

pvhuy

Tiểu thương mới
Tham gia
6 Tháng năm 2020
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Bán ampe kìm cũ kyoritsu 2002PA, Kyoritsu 2017 và Kyoritsu 2200
Nếu bạn cần một chiếc ampe kìm để sửa trong nhà hoặc kiểm tra các thiết bị điện tử thì không cần lo lắng. Hãy xem ngay những dòng ampe kìm cũ và mới sau đây của chúng tôi.
Mình cần bán 3 dòng sản phẩm ampe kìm cũ và mới gồm có ampe kìm kyoritsu 2002PA chuyên đo AC/DC đỉnh của Kyoritsu Nhật Bản. ampe kìm Kyoritsu 2017 dòng nổi tiếng và bán chạy nhất của Kyoritsu. Ngoài ra còn có ampe kìm Kyoritsu 2200 với giá phải chăng có các chế sử điện mang về sử dụng trong nhà cũng như kiểm tra và sửa chữa vật dụng điện xung quanh mình.
Ampe-kim-Kyoritsu-2017.png


Như các bạn đã biết, để lựa chọn loại nào phù hợp và giá cả phải chăng lại không dễ dàng chút nào vì thị trường có rất nhiều dòng ampe kìm. Có ampe kìm Đài Loan chất lượng hơn ampe kìm Trung Quốc. Nhưng ampe kìm chính hãng sản xuất tại Trung Quốc lại tốt hơn ở Đài Loan. Vậy thì ampe kìm loại nào tốt? tôi khuyên các bạn chỉ nên chọn các dòng sau:

- Ampe kìm Mỹ thì chọn Fluke dòng này nồi đồng cối đá nhiều công nghệ.

- Ampe kìm Nhật bản thì chọn Hioki và Kyoritsu 2 dòng này giá rẻ, bền bỉ, nhiều chức năng, đo tốt..

- ampe kìm Đài Loan thì chọn ampe kìm Tenmars.. Dòng này sản xuất tại Đài Loan và công ty Tenmars đã có hơn 40 năm kinh nghiệm nên đo khá tốt.

- Ampe kìm Trung Quốc thì nên chọn các công ty lâu năm

- Ampe kìm Đức thì nên chọn Testo

- Ampe kìm Pháp thì nên chọn Kimo.

Các dòng model ampe kìm tốt phải kể tới Fluke 87V , Hioki 3280 10F và Kyoritsu 2017. Đây là những dòng ampe kìm đỉnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên