[SIZE=+1]
[/SIZE]
Ẩm thực việt nam, đào tạo bếp trưởng, quản lý nhà hàng, setup nhà hàng...
Trường HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU thông báo chiêu sinh các khóa:
1. BẾP TRƯỞNG
2. BẾP CƠ BẢN, BẾP NÂNG CAO
3. PHA CHẾ - LÀM KEM - LÀM BÁNH
4. QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUẢN LÝ BẾP CHUYÊN NGHIỆP
5. LỚP THÀNH NGHỀ (Phở, Bún bò, Mì Quảng, Hủ tiếu Nam Vang, Cơm tấm, Các món về: Dê - Bò - Cầy tơ…)
6. CHUYÊN ĐỀ HÀNG TUẦN VÀ CÁC KHÓA NỮ CÔNG GIA CHÁNH
F Đặc biệt: Nhận tổ chức tiệc, setup Nhà hàng & đào tạo bếp cho người nước ngoài.
· Ưu điểm:
- Giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng đảm nhiệm những chức vụ quan trọng trong các Nhà hàng - Khách sạn, Khu du lịch nổi tiếng. Vì thế, học viên sẽ được dạy tất cả những "bí quyết" quan trọng trong nghề bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
- Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
- Kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn.
Khai giảng: thường xuyên
- Thời gian học: Sáng: 8h00 - 11h30 / Chiều: 13h30 - 16h30 / Tối: 18h00 - 20h00
· Học phí & Chứng chỉ:
- Ưu tiên giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện chính sách.
- Chứng chỉ có giá trị toàn quốc
(Vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng tư vấn của Trường để thấy được ưu điểm nổi bật của chương trình và nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất)
· Địa điểm ghi danh:
[SIZE=+2]TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU[/SIZE]
Địa chỉ: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An - Đường số 14 - P. 26 - Q. Bình Thạnh - Tp. HCM
Điện thoại: (84.8) 7301 5599 - (84.8) 6294 8387- 0906 469 337 / Fax: (84.8) 7306 5599
Website: www.huongnghiepaau.com
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Ẩm thực việt nam, đào tạo bếp trưởng, quản lý nhà hàng, setup nhà hàng...
THÔNG BÁO CHIÊU SINH
Trường HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU thông báo chiêu sinh các khóa:
1. BẾP TRƯỞNG
2. BẾP CƠ BẢN, BẾP NÂNG CAO
3. PHA CHẾ - LÀM KEM - LÀM BÁNH
4. QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUẢN LÝ BẾP CHUYÊN NGHIỆP
5. LỚP THÀNH NGHỀ (Phở, Bún bò, Mì Quảng, Hủ tiếu Nam Vang, Cơm tấm, Các món về: Dê - Bò - Cầy tơ…)
6. CHUYÊN ĐỀ HÀNG TUẦN VÀ CÁC KHÓA NỮ CÔNG GIA CHÁNH
F Đặc biệt: Nhận tổ chức tiệc, setup Nhà hàng & đào tạo bếp cho người nước ngoài.
· Ưu điểm:
- Giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng đảm nhiệm những chức vụ quan trọng trong các Nhà hàng - Khách sạn, Khu du lịch nổi tiếng. Vì thế, học viên sẽ được dạy tất cả những "bí quyết" quan trọng trong nghề bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
- Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
- Kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn.
Khai giảng: thường xuyên
- Thời gian học: Sáng: 8h00 - 11h30 / Chiều: 13h30 - 16h30 / Tối: 18h00 - 20h00
· Học phí & Chứng chỉ:
- Ưu tiên giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện chính sách.
- Chứng chỉ có giá trị toàn quốc
(Vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng tư vấn của Trường để thấy được ưu điểm nổi bật của chương trình và nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất)
SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ
- CHỨNG NHẬN DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP
· Địa điểm ghi danh:
[SIZE=+2]TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU[/SIZE]
Địa chỉ: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An - Đường số 14 - P. 26 - Q. Bình Thạnh - Tp. HCM
Điện thoại: (84.8) 7301 5599 - (84.8) 6294 8387- 0906 469 337 / Fax: (84.8) 7306 5599
Website: www.huongnghiepaau.com
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Relate Threads